Thứ sáu, 10/05/2024

LÃNH ĐẠO CÁC NGÀNH THÀNH PHỐ SA ĐÉC VÀ XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG THĂM HỎI CHÚC TẾT TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Sáng ngày 02/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Tân Phú Đông phối hợp cùng các ban ngành Thành phố tổ chức các đoàn thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho 120 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã, tại mỗi hộ đoàn ghé thăm, đại điện lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi chúc tết các gia đình chính sách, chúc các cụ và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc; bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo địa phương còn trao quà Tết của Chủ tịch nước, quà Tết của UBND tỉnh và thành phố Sa Đéc cho các hộ.

Qua đó, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương trong công tác chăm lo cho các gia đình chính sách có một cái tết ấm no, hạnh phúc, người người cùng hưởng một mùa xuân vui tươi trọn vẹn./.