Thứ ba, 07/05/2024

NHÀ HÀNG ẨM THỰC KHÔNG GIAN XANH PHÁT QUÀ CHO TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN

Tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 80 thuộc ấp Phú Thành, xã Tân Phú Đông; Nhà hàng ẩm thực Không Gian Xanh là điểm dừng chân lý tưởng của du khách và người dân địa phương; với không gian rộng rãi, thoáng mát, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.
Trong những năm qua, Ban quản lý nhà hàng luôn cùng chung tay với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội; nhất là trong tình hình hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng lớn đến đời sống của một bộ phận người dân.

Tiếp tục thực hiện truyền thống tốt đẹp đó, sáng ngày 02/7/2020, tại UBND xã Tân Phú Đông, Nhà hàng ẩm thực Không Gian Xanh trao tặng 100 phần quà cho các thành viên tổ nhân dân tự quản trên địa bàn xã Tân Phú Đông, mỗi phần quà trị giá khoảng 200.000 đồng, bao gồm: 10 kg gạo, đường, dầu ăn, nước tương. Tổng kinh phí hỗ trợ khoảng 20.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực của các doanh nghiệp trên địa bàn xã nói chung và Nhà hàng ẩm thực Không Gian Xanh nói riêng cùng chung tay với địa phương hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn giúp giải quyết phần nào khó khăn cho người dân do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả: Hoàng Khanh