TỊNH XÁ NGỌC QUANG PHÁT GẠO TỪ THIỆN

Chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ phần nào cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết Canh Tý năm 2020 đầm ấm. Sáng ngày 01/01/2020, tại UBND xã Tân Phú Đông, thầy Đại đức Thích Thiện Nhẫn, tịnh xá Ngọc Quang phối hợp cùng UBND xã phát 90 phần quà mỗi phần là 10 kg gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Được biết, toàn bộ các phần quà đo thầy Đại đức Thích Thiện Nhẫn vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Tịnh xá Ngọc Quang nhằm cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần nhường cơm xẻ áo để bà con có được cái Tết trọn vẹn./.
Tác giả: Hoàng Khanh