Thứ năm, 25/04/2024

TRAO HỌC BỔNG GƯƠNG SÁNG HIẾU HỌC CHO EM LÊ MỸ DUYÊN

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thực hiện ước mơ học tập; sáng ngày 24/4/2020 Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Đài truyền hình Đồng Tháp và UBND xã Tân Phú Đông đến trao học bổng “Gương sáng hiếu học” cho em Lê Mỹ Duyên, ngụ ấp Phú Hòa, xã Tân Phú Đông; hiện đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Đồng Tháp.

Tại buổi trao học bổng, đại diện nhà tài trợ chính Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp đã trao cho em Lê Mỹ Duyên số tiền học bổng trị giá 10.000.000 đồng; Chi hội khuyến học trường Đại học Đồng Tháp trao cho em số tiền học bổng 2.000.000 đồng; bên cạnh đó các Chi hội, các tổ chức chính trị, xã hội, tôn giáo; các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Sa Đéc và xã Tân Phú Đông cũng trao đến em những phần quà hỗ trợ. Tổng số tiền hỗ trợ cho em Lê Mỹ Duyên là 29.150.000 đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, em Duyên đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã giúp đỡ cho em có thể an tâm tiếp tục con đường học vấn và hứa sẽ cố gắng học thật tốt để trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Cũng tại buổi trao học bổng; Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc đã trao học bổng cho 3 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: em Nguyễn Minh Luôn, sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ; em Võ Văn Lợi, sinh viên Đại học Nông lâm TPHCM; em Quang Ngọc Tường Vi, sinh viên Đại học Cần Thơ.

Tác giả: Hoàng Khanh