Thứ bảy, 28/09/2024

UBND XÃ TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ MINI NAM

Sáng ngày 22/4/2023, tại sân bóng đá trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu; UBND xã Tân Phú Đông tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đã mini Nam nhằm hưởng ứng Lễ hội Hòa Bình lần thứ II, thành phố Sa Đéc năm 2023; Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và Quốc tế Lao động 1/5.

Tham dự giải năm nay là 4 đội đến từ: UBND xã Tân Phú Đông, UBND Phường 2, Bệnh viện đa khoa Sa Đéc và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sa Đéc. Qua hình thức bắt thăm đấu loại trực tiếp; các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt; các đội đã tạo ra bầu không khí sôi nổi suốt giải đấu; các trận đấu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các vận động viên tham gia.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội UBND Phường 2; Giải Nhì thuộc về đội Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sa Đéc; 2 đội UBND xã Tân Phú Đông và Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đồng Giải Ba. Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên các đơn vị./.