Thứ năm, 25/04/2024

UBND XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CẦU THỦ ĐIỀM 2, ẤP PHÚ HOÀ

Sáng ngày 21/3/2023, Uỷ ban nhân dân xã cùng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, các tổ chức chính trị - xã hội xã phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại ấp Phú Hoà.

Cây cầu được khởi công xây dựng qua Rạch Thủ Điềm nối liền hai ấp Phú Hòa, xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc và ấp Tân Mỹ, xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành. Cầu có tổng chiều dài 15m, được xây dựng bằng bê tông, cốt thép kiên cố với tổng trị giá 150 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí xây dựng cầu được ông Bùi Tấn Trung và bà Lâm Bảo Thủy Tiên tài trợ. Dự kiến cầu Thủ Điềm 2 sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối tháng 5 năm 2023.

Việc khởi công xây dựng cầu Thủ Điềm 2 có ý nghĩa lớn đối với nhân dân 2 ấp Phú Hòa và ấp Tân Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trên địa bàn đi lại, giao thương dễ dàng hơn, qua đó góp phần cho kinh tế địa phương ngày thêm phát triển./.