Thứ tư, 08/05/2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG PHÁT QUÀ TỪ THIỆN CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Nhằm từng bước kéo giảm hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã, đồng thời kết nối các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân có tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với tinh thần tương thân tương ái.

Thông qua sự kết nối, giới thiệu của chị Trần Thị Thúy Hằng, chủ sơ sở bột mì Thiên Ân đồng thời được sự thống nhất của nhà tài trợ. Sáng ngày 19/5/2020 tại UBND xã Tân Phú Đông; Uỷ ban nhân dân phối hợp cùng UBMTTQ VN xã tổ chức phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Toàn bộ kinh phí do Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ xuất nhập khẩu Đức Lệ; ca sĩ Khánh Bình tài trợ là 300 phần quà; mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng bao gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm như đường, nước tương, dầu ăn… Tổng kinh phí hổ trợ là 90.000.000 đồng.

Tác giả: Hoàng Khanh