Thứ năm, 02/05/2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN PHÚ ĐÔNG TRAO QUÀ “CÂY MÙA XUÂN” NĂM 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động vì người nghèo, chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em thiếu nhi trên địa bàn xã có được cái Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 ấm no, đầy đủ. Chiều ngày 02/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Tân Phú Đông tổ chức Lễ Trao quà “Cây mùa xuân” năm 2024 cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.

Trong đợt này, Ủy ban nhân dân xã đã trao 80 suất quà “Cây mùa xuân”, trong đó 50 suất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 30 suất quà cho trẻ em khuyết tật, trị giá mỗi suất quà là 250.000 đồng, tổng kinh phí 20.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực của chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể cùng chung tay chăm lo cho người nghèo đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, giúp các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội./.