Thứ ba, 30/04/2024

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ, NHÀ HÀNG, TIỆC CƯỚI VẠN KIM LONG - TRỌN VỊ ẨM THỰC MIỀN SÔNG NƯỚC

Tọa lạc trên tuyến đường Tỉnh lộ ĐT848, thuộc ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông, Ẩm thực Vạn Kim Long với diện tích gần 10.000m2 có cảnh quan xanh mát, thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng, thoáng đãng phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp và hộ gia đình. Với mô hình đa dạng phục vụ ẩm thực như Sân vườn, Phòng VIP, phòng tiệc họp mặt gia đình, tiệc công ty, tiệc ngoài trời và Trung tâm hội nghị - nhà hàng tiệc cưới Vạn Kim Long.

Khi đến với Sa Đéc du khách sẽ không thể bỏ qua điểm ăn uống nổi tiếng với dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo cùng không gian lãng mạn và đẹp mắt của Ẩm thực Vạn Kim Long. Là một nơi cung cấp các dịch vụ ẩm thực, Vạn Kim Long mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cũng như đồng hành cùng quý khách hàng trong các buổi Lễ, Họp mặt và những sự kiện quan trọng.

Ẩm Thực Vạn Kim Long luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và đẳng cấp. Với đội ngũ đầu bếp tài năng và chuyên nghiệp, mỗi món ăn tại đây đều được chăm chút tỉ mỉ từ nguyên liệu cho đến cách trình bày mạng đậm khẩu vị miền tây sông nước, không chỉ ngon miệng, mà còn đẹp mắt và sáng tạo, tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Với phương châm “Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi” và là điểm dừng chân lý tưởng cho thực khách đường xa nên ngày 22 tháng 11 năm 2022, Ẩm thực Vạn Kim Long được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ban hành Quyết định số 1290/QĐ-UBND-HC công nhận là địa điểm phát triển loại hình du lịch cộng đồng./.

(bài viết có sử dụng một số tư liệu và hình ảnh tại website: https://vankimlongrestaurant.vn/)

--------------------------------------------------------------------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Ẩm thực Vạn Kim Long: