Thứ bảy, 28/09/2024

HOẠT ĐỘNG THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Nằm trong chuỗi các chương trình hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Sáng ngày 11/6/2023, tại Trường Mầm non Tân Phú Đông; Đoàn xã Tân Phú Đông phối hợp với Đoàn thanh niên Công an thành phố Sa Đéc tổ chức ngày hoạt động cao điểm chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”.

Trong ngày ra quân, hơn 40 bạn đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị đã cùng nhau duy tu, sửa chữa các mô hình học cụ, vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi trong khuôn viên trường mầm non Tân Phú Đông, và sơn sửa các băng ghế đá của nhà trường. Cũng trong dịp này, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí thực hiện 1.800.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Đoàn thanh niên Công an thành phố Sa Đéc và xã hội hóa./.